Những lợi ích khi bắt đầu kinh doanh quán cà phê

BẮT ĐẦU MỘT CỬA HÀNG CÀ PHÊ: LỢI ÍCH KHI BẮT ĐẦU  KINH DOANH

CỬA HÀNG CÀ PHÊ

  • Bạn đang tìm kiếm cơ hội thay đổi nghề nghiệp và bắt đầu bằng việc kinh doanh một cửa hàng cà phê hay một quán cà phê nhỏ?
  • Có lẽ bạn đã dành nhiều năm trong công việc của bạn để tìm kiếm một cái gì đó mới mẻ, vui vẻ, và thú vị mà bạn hy vọng sẽ “phù hợp” với mình?

Nếu vậy, bạn sẽ không đơn độc trong việc tìm kiếm sự thay đổi nghề nghiệp đâu. Theo thống kê, trung bình 1 người sẽ thay đổi nghề nghiệp ít nhất 12 lần, theo Bộ Lao động Hoa Kỳ.

Có sự thay đổi nào tốt hơn cách bắt đầu kinh doanh một quán cà phê?

Đối với chúng tôi, không có lựa chọn nào tốt hơn! (Tất nhiên, chúng tôi cũng có lý do để bắt đầu việc mở một quán cà phê!)

Về lý do thay đổi công việc, có vô số lý do được đưa ra: từ việc bị quá tải với vị trí công việc hiện tại của họ hoặc họ cảm thấy không được đánh giá cao, họ đã chuyển đến một thành phố khác, trải qua việc bị sa thải, hoặc tệ hơn, là làm thuê bên ngoài cho một quốc gia khác, v.v.

Bạn thay đổi công việc vì bất kỳ lý do gì cũng không quan trọng, bắt đầu sự nghiệp cà phê là một lựa chọn tuyệt vời cho những người tìm kiếm thứ gì đó khác.

Khi bạn nghĩ đến việc làm việc trong một cửa hàng cà phê, bạn có thể sẽ tự động nghĩ ngay về việc trở thành một nhân viên pha chế, bởi vì các nhân viên pha chế thường là “bộ mặt ” của một cửa hàng cà phê mà mỗi sáng chúng ta bước vào để thưởng thức.

Cà phê là hàng hóa lớn thứ hai trên thế giới, được công nhận là mặt hàng được giao dịch nhiều hơn so với dầu thô. Điều đó có nghĩa là có rất nhiều cơ hội trong việc mở một hoặc một chuỗi cửa hàng cà phê. Từ dịch vụ hậu cần đến nông nghiệp đến bán lẻ, cà phê cũng mạnh mẽ như bất kỳ ngành hàng hóa nào khác.

Tuy nhiên, đối với bài viết này, chúng tôi sẽ tập trung vào việc bắt đầu một quán cà phê bán lẻ hoặc kinh doanh cà phê.

Không quan trọng bạn bao nhiêu tuổi hay “lĩnh vực ” bạn đã làm trong những năm qua là gì, bạn có thể bắt đầu một sự nghiệp thành công trong kinh doanh cà phê.

Ngoài ra, việc bắt đầu một quán cà phê hoặc kinh doanh cà phê nhỏ có thể có một số lợi ích to lớn sẽ tạo ra động lực để bạn thay đổi, mà chúng tôi muốn thảo luận bây giờ.

Được làm việc với niềm đam mê của mình!

“Cà phê” là niềm đam mê bất tận cho bạn. Như một nét đẹp văn hóa, chúng ta chỉ đơn giản là pha một tách cà phê – đặc biệt là uống vào buổi sáng hoặc sau bữa tối và nhâm nhi một ít bánh.

Chắc chắn, chúng ta đều cần một ít caffein cho hàng ngày, nhưng cà phê còn chứa nhiều hơn chỉ là một đồ uống nóng caffeine.  Cà phê thường được xem là khát vọng. Nó mang lại những điều cảm giác sảng khoái – hãy nghĩ về điều đó trong “ngụm đầu tiên” tiếp theo của bạn vào buổi sáng.

Mọi người yêu thích cà phê và niềm vui nó mang lại. Có lẽ đó là lý do tại sao cà phê trở thành một thứ đồ uống không thể thiếu trong các cuộc gặp gỡ bạn bè, sự kiện hay thậm chí là buổi hẹn hò.

Khi nói đến hẹn hò, nếu bạn không thể uống một “tách cà phê cùng nhau” thì đó có thể là một điều đáng tiếc.

Niềm đam mê mang lại bởi cà phê có thể lây nhiễm.

Vì vậy, nếu bạn đang nghĩ về một sự thay đổi nghề nghiệp, hoặc tưởng tượng về khái niệm bắt đầu một quán cà phê, hãy hỏi tại sao không thể bắt đầu với một niềm đam mê như vậy?

Nếu bạn không hài lòng với vị trí hiện tại của bạn hoặc bạn chỉ đơn giản là bị quá tải, bắt đầu một quán cà phê có thể là tấm vé của bạn cho một nghề mới mà có thể khỏa lấp đầy (hoặc cũng hầu như) mọi thứ mà công việc hiện tại của bạn thiếu.

Bắt đầu từ một quán cà phê cho phép bạn tạo ra loại hình kinh doanh mà bạn muốn. Nó cho phép bạn tự do mở ra niềm đam mê và sự sáng tạo của bạn để tạo ra loại công việc (và cuộc sống) không gian mà bạn đã luôn luôn muốn.

Hãy quên đi những ngày của đèn huỳnh quang của văn phòng làm việc trong cuộc sống của bạn đi!

Hãy quên đi những ngày ngồi trong phòng lạnh và vô thức nhìn đồng hồ điểm giờ tan làm.

Hãy quên đi những ngày mà bạn phải xin xỏ ( hay năn nỉ) ông chủ của bạn cho một tuần nghỉ để có thể vui chơi cùng lũ trẻ trong dịp nghỉ hè.

Bắt đầu một cửa hàng cà phê có thể mở ra những khả năng mới trong mọi con đường trong cuộc sống của bạn.

Thay đổi nghề nghiệp? … Không bao giờ là quá muộn cho cà phê

Bạn có thể tham gia vào kinh doanh cà phê “muộn” trong sự nghiệp của bạn, và vẫn có một cuộc sống kinh doanh lâu dài và thành công trong cà phê bán lẻ.

Một số người trong chúng ta có những kỷ niệm tuyệt vời về cà phê. Đó là một phần trong ký ức gia đình cũ của chúng tôi khi ngồi ở bàn bếp hoặc xung quanh đám cháy trại. Nói cách khác, chúng ta đã biết vị cà phê.

Chúng tôi hiểu rằng cần cà phê để có sẵn, để phục vụ và bán. Khi bạn đang nung nấu ý định đổi sang kinh doanh cà phê, nó không giống như bạn tìm hiểu những gì nó cần để mở một quán cà phê hoặc tìm hiểu làm thế nào để trở thành một thợ pha cà phê!

Bạn có thể tìm hiểu cách mở và điều hành một quán cà phê. Điều này dẫn chúng ta đến điểm tiếp theo.

Chuyển giao kỹ năng kinh doanh của bạn để bắt đầu một quán cà phê

Các kỹ năng chạy và vận hành một doanh nghiệp cà phê có thể chuyển nhượng được. Phải mất rất nhiều kỹ năng khác nhau để điều hành một cửa hàng cà phê. Bạn có thể đã học một hoặc nhiều kỹ năng đó trong sự nghiệp, nghề nghiệp hoặc được dạy trước đó.

Ví dụ, bạn có thể không biết làm thế nào để pha một ly cà phê caramel, Nhưng bạn biết làm thế nào để quản lý hàng tồn kho. Đây là một kỹ năng kinh doanh quan trọng cần có khi điều hành một doanh nghiệp cà phê.

Bạn có thể không biết làm thế nào để tạo ra một tách espresso hoàn hảo, Nhưng bạn có thể biết cách tìm và chọn lọc nhân viên. Hoặc bạn có thể hiểu kế toán hoặc bạn biết về tiếp thị.

Là một chủ quán cà phê nhỏ, bạn phải biết cách sắp xếp nhiều phương diện khác nhau cùng một lúc.

Rất có thể bạn đã biết một số kỹ năng quan trọng để điều hành một doanh nghiệp cà phê. Phần còn lại, bạn có thể học.

Chúng tôi đã kết hợp trong Khóa học mở quán caffee cách đầy đủ và toàn diện để giúp hướng dẫn bạn qua quá trình khởi động cà phê và giúp phát triển một phương hướng rộng hơn.

Những người yêu thích cà phê ở khắp mọi nơi.

Người yêu thích caffee ở khắp nơi nên Bạn có thể tạo ra một doanh nghiệp cà phê bất cứ nơi nào.

Tất nhiên, tìm được một vị trí thuận lợi là rất quan trọng, hợp đồng thuê của bạn được thực hiện đúng, là điều cần thiết cho thành công chung của bạn.

Nhưng bạn có thể tự tin khi biết rằng sản phẩm của bạn (cà phê) mà bạn phục vụ và yêu thích là tốt nhất ở khắp mọi nơi là một cơ hội phát triển kinh doanh tuyệt vời.

Tuy nhiên, chúng tôi luôn khuyên bạn nên đưa ý tưởng kinh doanh cà phê phù hợp vào đúng vị trí. Nói cách khác, vị trí là vấn đề tất yếu.

Ngay cả đối với một doanh nghiệp cà phê thành công tiềm năng, vị trí đương nhiên là quan trọng nhất.

Chúng tôi đã có chi tiết về cách tìm đúng vị trí cửa hàng cà phê cho doanh nghiệp của bạn để giúp cung cấp cho bạn các mẹo tốt hơn để chọn đúng vị trí.

Tìm kiếm một cái gì đó để làm với sự nghiệp của bạn?

Nếu bạn đang tìm kiếm một cái gì đó khác để làm với công việc hoặc nghề nghiệp của bạn, cà phê sẽ có rất nhiều ý nghĩa.

Bây giờ, chúng tôi tin rằng bắt đầu một quán cà phê chắc chắn không phải dành cho tất cả mọi người.

Bắt đầu kinh doanh cà phê đòi hỏi một cá tính nhất định, một triển vọng, và một niềm đam mê mà không phải ai cũng sở hữu. Học hay bắt đầu một quán cà phê có phù hợp với bạn không là một bài đánh giá lớn mà bạn phải thành thật thừa nhận.

Một doanh nghiệp đánh giá cao luôn hấp dẫn

Nếu bạn đã trải qua việc thay đổi nhiều nghề, bạn hiểu tầm quan trọng của việc phát triển một doanh nghiệp có thể phát triển cùng bạn hay không (và thậm chí là vượt xa bạn).

Giống như nhiều doanh nghiệp khác, một doanh nghiệp cà phê thành công với một cơ sở khách hàng vững mạnh, xây dựng thương hiệu xuất sắc và thiện chí, có thể đánh giá cao về mặt tài chính trong quá trình đầu tư ban đầu của bạn.

Đây là rủi ro cho bất kỳ chủ doanh nghiệp nào: nâng cao giá trị trong doanh nghiệp bạn tạo ra.

Nếu doanh nghiệp của bạn thành công và bạn bán vào đúng thời điểm, doanh nghiệp quán cà phê của bạn có thể cung cấp cho bạn “kết thúc” hấp dẫn.

Lợi nhuận có thể thay đổi cuộc sống của bạn

Sau khi bạn vượt qua “điểm hòa vốn” với quán cà phê của bạn và chạy vào tình trạng sinh lời, đừng hỏi rằng nó có thể thay đổi cuộc sống của bạn hay không.

Điều hành một quán cà phê thành công và quan trọng nhất có thể có ảnh hưởng đáng kể đến chất lượng cuộc sống của bạn.

Chúng tôi đã biết các chủ cửa hàng cà phê đã thay đổi nghề vào giữ cuộc đời của họ và bắt đầu một quán cà phê thành công. Thành công này thậm chí là những quán cà phê nhỏ nhất đã mở ra một số lượng lớn các cửa hàng khác trên một cấp độ cá nhân.

Cũng giống như bất kỳ khởi nghiệp kinh doanh nào khác, nhận được lợi nhuận là rất quan trọng trong vấn đề kinh doanh.

Chúng tôi ở CSSU, tin rằng cách nhanh nhất để sinh lời là lập kế hoạch, nghiên cứu, học hỏi từ người khác, tránh những sai lầm lớn nhất, và làm những gì bạn tăng giá vé trung bình cũng như cơ sở khách hàng trung bình của bạn.

Trong Bộ công cụ khởi động cà phê hoàn chỉnh của chúng tôi, chúng tôi cung cấp cho bạn một nguồn lực thực sự để học hỏi từ các chủ cửa hàng cà phê khác. Ví dụ: các cuộc phỏng vấn trực tuyến của chúng tôi cung cấp cho bạn một cái nhìn chưa từng có về cách người bình thường bắt đầu kinh doanh cà phê của họ.

Cho dù bạn quyết định mở một quán cà phê lề đường hay một quán cà phê chính thức, hãy xem xét nhận thông tin bạn cần để lập kế hoạch kinh doanh của bạn ngay.

Tạo ra sự linh hoạt cho tương lai

Một lợi ích tuyệt vời để bắt đầu một quán cà phê là việc kinh doanh của riêng bạn có thể cực kỳ linh hoạt.

Chắc chắn, bạn sẽ phải dành thời gian quản lý doanh nghiệp của bạn, nhưng chúng tôi đã nói chuyện với hàng trăm chủ quán cà phê và thấy rằng một trong những điều họ thích nhất là sự linh hoạt.

Cho dù bạn cần phải chạy đến đón con bạn ở trường, đi đến cuộc hẹn của bác sĩ, nghỉ một ngày cuối tuần dài, bắt đầu một cửa hàng cà phê có thể giúp bạn linh hoạt hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng mà tất cả chúng ta đều mong muốn trong cuộc sống.

Bắt đầu từ một quán cà phê là công việc khó khăn

Thực hiện bất kỳ sự thay đổi nghề nghiệp nào cũng là một thách thức. Mặc dù có rất nhiều điều thú vị nhưng chúng ta không thể tránh những thách thức khi bắt đầu một quán cà phê hoặc kinh doanh cà phê.

Ngoài ra, chúng tôi thấy rằng việc thiết lập một doanh nghiệp cà phê đòi hỏi sự chú ý và lập kế hoạch và rủi ro. Chúng tôi cũng không muốn đưa ra bất kỳ kỳ vọng sai nào. Bắt đầu từ một quán cà phê là công việc khó khăn. Bạn sẽ và nên lập kế hoạch cho sự cần thiết của việc bắt đầu một doanh nghiệp mới, cá nhân, tài chính và chuyên nghiệp.

Trước đây, chúng tôi đã viết rất nhiều về những thách thức này, nhưng chúng tôi nghĩ đây là một nơi tốt để xem xét lại nó một cách ngắn gọn.

Trước tiên, hãy xem xét NẾU bắt đầu một doanh nghiệp cà phê là phù hợp với bạn tại thời điểm này. Nghiên cứu (đó là những gì bạn đang làm bây giờ) là điều cần thiết và quan trọng. Không bao giờ nhảy vào bất kỳ hồ bơi nào mà không nhìn nó sâu như thế nào!

Thứ hai, làm những gì bạn có thể tìm hiểu nhiều như bạn về ngành công nghiệp cà phê bán lẻ. Chúng tôi là một người ủng hộ lớn cho thực tế cơ bản này: bắt đầu một doanh nghiệp đòi hỏi phải nghiên cứu “trong và ngoài” của ngành công nghiệp.

Thứ ba, hiểu những thách thức mà bắt đầu một doanh nghiệp mới có thể có trên cuộc sống của bạn, về gia đình của bạn, tài chính của bạn. Bắt đầu kinh doanh bất kỳ đòi hỏi một mức độ rủi ro. Mức độ rủi ro hy vọng sẽ được thưởng bằng lợi nhuận trong tương lai.

Một trong những cách tốt nhất để giảm rủi ro tài chính của bạn là nghiên cứu, tìm hiểu và lập kế hoạch nhiều nhất có thể.

Đây là lý do tại sao chúng tôi hy vọng bạn có thể sử dụng những lợi ích của bộ phận Khởi động Cửa hàng Cà phê Hoàn chỉnh của chúng tôi. Nó thực sự bao gồm với tất cả mọi thứ bạn cần biết để bắt đầu một quán cà phê.

Từ việc giúp bạn bắt đầu kế hoạch kinh doanh quán cà phê để giúp bạn hiểu nhu cầu thiết bị của mình, chúng tôi cung cấp các tài nguyên bạn cần để tiếp tục.

Để bắt đầu, hãy tiếp tục xem xét và đọc blog kinh doanh cà phê của chúng tôi.

Những điều cần xem xét khi bắt đầu một quán cà phê

Bắt đầu kinh doanh bất kỳ có thể khó khăn lúc đầu. Đó là lý do tại sao chúng tôi ủng hộ phá vỡ mọi thứ trong phân đoạn “nhai”.

Khi bạn bắt đầu một quán cà phê của bạn, bạn sẽ muốn xem xét những điều “hình ảnh lớn hơn”:

  • Tự định vị tài chính
  • Định vị bản thân và gia đình của bạn để đầu tư thời gian
  • Nghiên cứu, lập kế hoạch và viết kế hoạch kinh doanh
  • Nhìn vào đối thủ tiềm năng
  • Phát triển ý tưởng kinh doanh của bạn
  • Xem xét các yêu cầu tài chính của bạn

Tài nguyên tốt hơn để giúp bạn bắt đầu một doanh nghiệp cà phê

Nếu bạn đang suy nghĩ về việc bắt đầu kinh doanh cà phê, hãy cân nhắc đầu tư xây dựng kiến thức và chuyên môn của bạn trong lĩnh vực cà phê bán lẻ.

Chúng tôi tin rằng Bộ phận Khởi động Cửa hàng Cà phê Hoàn chỉnh của chúng tôi cho phép bạn hiểu rõ hơn về những gì cần để bắt đầu kinh doanh cà phê.

Chúng tôi đã dành rất nhiều thời gian để phát triển các bài viết dành riêng cho việc bắt đầu một quán cà phê, chúng tôi hy vọng bạn có thể đọc một số điều có thể quan tâm. Chúng tôi thảo luận một số chủ đề có liên quan từ việc chọn thiết bị của bạn, xác định ngân sách cửa hàng cà phê của bạn, để bắt đầu kinh doanh cà phê trực tuyến.

 

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Mở quán cà phê
Logo
Login/Register access is temporary disabled
Compare items
  • Total (0)
Compare
0