Khóa học Kinh doanh quán cà phê

Bạn muốn bắt đầu một quán cà phê …

Nhưng không biết bắt đầu từ đâu?

Hãy để chúng tôi giúp bạn

  • Thực hiện bước đầu tiên trong việc bắt đầu kinh doanh quán cà phê của bạn
  • Học cách bắt đầu quán cà phê của bạn với chi phí thấp

Mỗi ngày những chủ quán caffee giống bạn đang thực hiện bước đầu tiên để bắt đầu ước mơ kinh doanh của họ – Và đó là lí do chúng tôi có mặt tại đây vì họ và vì cả bạn nữa.

Nếu bạn muốn biết làm thế nào để bắt đầu kinh doanh một quán cà phê , bạn đang đến đúng nơi.

Từ các thành phố lớn đến các thị trấn nhỏ tại khắp mọi nơi ở Việt Nam, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy những người yêu thích cà phê. Việc mở một cửa hàng cà phê có thể là một điều tuyệt vời và có lợi nhuận tốt, phục vụ cho một thị trường đã có sẵn, nhưng nó chỉ thành công khi nó được lên kế hoạch đúng.

Mọi người luôn cố sức để bắt đầu kinh doanh quán cà phê của họ nhưng thất bại trước khi nó có cơ hội thành công.Chúng tôi muốn giúp bạn thay đổi điều này.

Thật Không May Rằng, Vấn Đề Mà Nhiều Chủ Quán Đầy Tham Vọng Phải Đối Mặt Lúc Này Chính Là Họ Không Biết Bắt Đầu Từ Đâu Và Làm Thế Nào Để Bắt Đầu Mở Một Quán Cà Phê

Cho Đến Giờ Các Chủ Cà Phê Đang Cố Gắng Làm Những Điều Mình Biết Và Học Từ Kinh Nghiệm Bản Thân.

Nhưng Cách Này Chỉ Mở Ra Rất Ít Cánh Cửa Thành Công, Mà Còn Khiến Mọi Người Phải Chi Tiêu Quá Nhiều.

Chúng tôi biết có một cách tốt hơn
để mở một cửa hàng cà phê thành công!

Chúng tôi đã nổ lực làm việc để khóa học kinh doanh caffee với giá cả phải chăng nhất để giúp mọi chủ cà phê mới bắt đầu với đầy tham vọng.

Bằng cách cung cấp cho bạn thông tin, chuyên môn và các ví dụ thực tiễn mà bạn cần để mở một cửa hàng cà phê, bạn sẽ có được kiến ​​thức và sự tự tin bạn muốn để đảm bảo thành công của bạn.

Tài nguyên khởi nghiệp của chúng tôi không chỉ là khóa học “Làm thế nào để bắt đầu một cửa hàng cà phê ”. Trong thực tế, nó giống như bạn có 15 chuyên gia kinh doanh cà phê trong cùng một phòng với bạn cho bạn lời khuyên về cách mở một quán cà phê!

Chúng tôi tự hào nói rằng chưa có cách nào để bắt đầu việc mở quán cà phê đơn giản hơn là Bộ khóa học kinh doanh caffee của chúng tôi. Nếu bạn không biết phải làm gì khi bắt đầu một quán cà phê, bạn sẽ thấy tài nguyên của chúng tôi ở đây rất hữu ích và được đóng gói mọi thứ bạn cần để bắt đầu lập kế hoạch kinh doanh cà phê của bạn.

Với sự giúp đỡ của chủ quán cà phê và các chuyên gia

Chúng tôi đã tạo ra cách thông minh hơn để bắt đầu kinh doanh quán cà phê của bạn

Hầu hết để đạt được thành công các chủ doanh nghiệp cà phê cần phải giải quyết những điều sau đây :

  • Biết nơi hoặc làm thế nào để bắt đầu một quán cà phê.
  • Hiểu cách lập ngân sách cho việc khởi động một quán cà phê
  • Có được sự tự tin để bắt đầu một quán cà phê

May mắn thay, Khóa học kinh doanh caffee hoàn hảo của chúng tôi cung cấp cho bạn thông tin, chiến lược và lời khuyên toàn diện về “thế giới thực”, cách giải quyết những điểm này trước khi bạn mở quán cà phê.

Điều này bao gồm phát triển khái niệm kinh doanh cà phê của bạn, viết kế hoạch kinh doanh quán cà phê của bạn và tạo ra ngân sách cửa hàng cà phê chính xác.

Khóa học kinh doanh caffee toàn diện của chúng tôi có nhiều giờ phỏng vấn, giúp bạn tránh được những sai lầm ngân sách phổ biến nhất được thực hiện bởi chủ sở hữu cửa hàng cà phê lần đầu và cung cấp cho bạn chiến lược để khởi nghiệp kinh doanh cà phê của bạn với ít tiền hơn.

Bạn đã bao giờ muốn hỏi một chủ tiệm cà phê thành công những câu hỏi sau đây chưa…?

  • Bạn có muốn làm gì khác?
  • Bạn đã từng gặp những khó khăn gì?
  • Bạn có lời khuyên gì cho tôi?
  • Tôi nên bắt đầu từ đầu?

Bạn sẽ không phải lặp lại những sai lầm tương tự các chủ quá cà phê khác

Chúng tôi đã có những câu trả lời mà bạn cần để bắt đầu và mở một cửa hàng kinh doanh cà phê và điều đó sẽ giúp bạn tránh được những sai lầm về tài chính mà các chủ cửa hàng cà phê khác mắc phải.

Khi bạn tham gia Khóa học mở quán cà phê của chúng tôi, bạn sẽ nhận được một bộ sưu tập các tài nguyên thực và thử nghiệm, tất cả được thiết kế để giúp trả lời các câu hỏi quan trọng nhất về cách mở một cửa hàng cà phê.

Bằng cách sử dụng kiến thức từ các chủ cửa hàng cà phê thế giới thực, bạn sẽ thu được các nguồn tài nguyên quý giá để lập kế hoạch, bắt đầu và phát triển kinh doanh cà phê của riêng bạn. Những cuộc phỏng vấn, công cụ, chiến lược và lời khuyên này sẽ giúp việc lập kế hoạch cho quán cà phê của bạn bắt đầu đúng hướng – và giúp bạn phát triển kinh doanh!

Có được kiến thức để giảm chi phí khởi nghiệp của bạn và tránh những sai lầm dẫn đến phá sản

Đến cuối loạt video khóa học trực tuyến của chúng tôi … Bạn sẽ hiểu rõ hơn về cách bắt đầu kinh doanh quán cà phê thành công. Bằng cách nghe các cuộc phỏng vấn chuyên sâu với các chủ quán cà phê ngoài đời thực, bạn sẽ biết những sai lầm thường gặp – và cách tránh chúng.

Bạn sẽ hiểu rõ hơn về các bước cần thiết để bắt đầu một quán cà phê , bằng cách sử dụng các ví dụ thực tế của các chủ quán cà phê khác.

Bạn sẽ nghe trực tiếp từ các chủ quán cà phê và các chuyên gia cho bạn cái nhìn chưa từng có về cách họ bắt đầu kinh doanh cà phê của riêng mình và cách bạn có thể cân nhắc lựa chọn khi mở một quán cà phê.

Đây không phải là lời quảng cáo, chỉ là lời khuyên thực sự từ các chuyên gia kinh doanh cà phê và chủ cửa hàng cà phê. Cùng với hướng dẫn kinh doanh, mẫu kế hoạch kinh doanh và sổ làm việc của chúng tôi, bạn sẽ được trang bị kiến ​​thức bạn cần để lập kế hoạch và bắt đầu kinh doanh cà phê của mình.

Khi bạn sai lầm, bạn sẽ phải tốn nhiều tiền hơn. Và mọi người luôn không muốn trả thêm bất cứ số tiền nào nữa.

Trở thành chủ quán cà phê là một công việc khó khăn. Ngoài việc chuẩn bị cà phê ngon, bạn còn cần phải suy nghĩ về 1 số luật địa phương và tuyển dụng đào tạo nhân sự.

Nhưng nếu bạn không biết tất cả điều đó, bạn sẽ phải làm ngay bây giờ. Kiên thức la sưc mạnh. Và chúng tôi tin rằng chúng tôi có thể giúp bạn sử dụng nó.

Đó là lý do tại sao chúng tôi đã tập hợp tài nguyên tự làm trực tuyến tốt nhất cho bạn để bắt đầu lập kế hoạch kinh doanh cửa hàng cà phê của bạn ngay…