KHÓA Học kinh doanh cà phê trực tuyến: Cách mở quán cà phê thành công

KHÓA HỌC KINH DOANH CÀ PHÊ TRỰC TUYẾN: CÁCH MỞ MỘT CỬA HÀNG KINH DOANH CÀ PHÊ

Cung cấp những tài liệu kinh doanh cà phê trực tuyến sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc

Khi mở một cửa hàng kinh doanh cà phê đơn thuần có thể được xem là vừa thú vị, nhưng khá gay go, đặc biệt là đối với những bạn chưa bao giờ bắt tay vào công việc kinh doanh trước đó, cũng như không quen thuộc với các hình thức kinh doanh cà phê nhỏ lẻ.

Mặc dù số vốn ban đầu mà bạn phải bỏ ra lên tới hàng chục ngàn đô la, tuy nhiên tôi vẫn rất ngạc nhiên khi nhiều chủ kinh doanh cà phê còn tỏ ra miễn cưỡng đi tìm kiếm sự trợ giúp cần thiết để thành lập và duy trì hoạt động kinh doanh cà phê của doanh nghiệp mình để đi đến thành công.  

Sẽ chẳng ai dám leo lên Mt. Rainier (ở bang Washington) mà không cần đào tạo bài bản cũng như  học hỏi kinh nghiệm từ những người khác. Do vậy chẳng có lý do gì khi một ai đó bắt đầu kinh doanh cà phê mà không tính  đến những kỹ năng họ cần cho việc kinh doanh.

Chúng ta thường cho rằng: sự thành công trong kinh doanh bán lẻ cà phê phụ thuộc phần lớn vào chính bản thân bạn, càng sớm trở thành một ông chủ kinh doanh cà phê, thì bạn sẽ gặp phải những những yêu cầu càng khó khăn. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn những yêu cầu khó khăn ấy khi quyết định kinh doanh cà phê.

Do đó dù bạn mong muốn mở một quán cà phê tiêu chuẩn hay một quán cà phê đa năng, thì chúng tôi cũng sẽ cho bạn một lời khuyên đáng giá đó là bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi bắt tay vào việc sắm sửa những thiết bị pha chế cà phê, hay lập nên những bản hợp đồng thuê mặt bằng mở quán và còn vô số các công việc khác nữa để bắt đầu một tiến trình kinh doanh cà phê.

Ngay cả khi quyết định bỏ ra nhiều tiền để thuê một nhà tư vấn kinh doanh cà phê, thì bạn sẽ muốn nghiên cứu chiến lược kinh doanh cà phê của riêng bạn. Bởi vì sau tất cả, thì đó cũng chính là công việc kinh doanh của chính bạn và những nhà tư vấn kinh doanh cà phê đắt kia chỉ giúp bạn học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm trước khi họ ra đi.

Tầm quan trọng của vốn đầu tư trong quá trình bắt đầu kinh doanh cà phê

Nếu bạn lo ngại về số tiền để bắt đầu kinh doanh cà phê, bạn sẽ không phải đơn độc. Bạn cần chắc chắn, rằng đã tiết kiệm đủ tiền cũng như có một lộ trình và kế hoạch lẫn mục đích kinh doanh rõ ràng.

Tìm ra số tiền bạn cần để bắt đầu kinh doanh cà phê đóng vai trò rất quan trọng.  

Đừng để thời gian qua đi một cách phí phạm! Trong khi bạn đang nỗ lực  để tiết kiệm nó cho doanh nghiệp của bạn. Vẫn còn rất nhiều điều mà bạn có thể làm để làm việc tiến đến ngày khai trương quán cà phê của riêng bạn.

Để bắt đầu, bạn có thể tiếp tục tham khảo các bài viết trong blog kinh doanh cà phê của chúng tôi. Chúng tôi sẽ cung cấp nhiều mẹo, các đề xuất kinh doanh và những bài viết chuyên sâu về các chủ đề mà bạn muốn tìm hiểu trước khi bắt đầu kinh doanh cà phê, bao gồm cả bắt đầu với một quán cà phê có ngân sách eo hẹp .

Luôn cập nhật các bài đăng và thông báo mới trên blog tại trang Facebook và trang Instagram của chúng tôi.

Khi bạn đã sẵn sàng, bạn có thể nhận được bộ công cụ khởi nghiệp kinh doanh cà phê của chúng tôi, về cơ bản là một khóa học trực tuyến về cách bắt đầu mở một quán cà phê. Chúng tôi khá tự tin rằng sau khi trực tiếp nghe  các cuộc phỏng vấn âm thanh trực tuyến, đọc hướng dẫn và xây dựng kế hoạch kinh doanh quán cà phê, bạn sẽ tự mình hình thành nên một chiến lược kinh doanh tuyệt vời để bắt đầu lập kế hoạch kinh doanh quán cà phê.

Làm thế nào để mở một cửa hàng kinh doanh cà phê (tài nguyên)

Nếu bạn chưa làm như vậy, hãy xem một số bài viết phổ biến thu hút sự quan tâm trong blog của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp các bài viết chuyên sâu về nhiều chủ đề và khái niệm kinh doanh cà phê. Dưới đây là một số bài viết thịnh hành:

Chúng tôi tạo ra những cách tốt nhất để bắt đầu kế hoạch kinh doanh cho bạn

Mặc dù có rất nhiều sách và tài nguyên trực tuyến để giúp bạn khởi nghiệp kinh doanh cà phê, Tuy nhiên chúng tôi tin rằng những tài liệu mà chúng tôi cung cấp là tác động mạnh mẽ và hữu ích nhất cho bạn với giá cả phải chăng nhất!

Ngoài việc giúp bạn lên kế hoạch kinh doanh quán cà phê, chúng tôi còn cung cấp cho bạn chủ đề khác. Nhưng điều quan trọng nhất mà chúng tôi mang đến cho bạn là những cuộc thảo luận từ các cuộc phỏng vấn những nhà kinh doanh cà phê mà bạn thực sự nên nghe trước khi bạn bắt đầu lập kế hoạch kinh doanh của bạn .

15 giờ phát âm thanh

Chúng tôi đã phỏng vấn rất nhiều người trong ngành cà phê bán lẻ. Chúng tôi biết rằng bạn sẽ được hưởng lợi từ việc nghe những cuộc trò chuyện này về cách bắt đầu quán cà phê. Chúng bao gồm việc xây dựng không gian quán để lựa chọn đúng thiết bị, cũng như xây dựng những bộ phận khác của quán.  

Mẫu kế hoạch kinh doanh cửa hàng cà phê

Chúng tôi cung cấp mẫu kế hoạch kinh doanh tiết kiệm thời gian mà bạn có thể sử dụng để xây dựng kế hoạch kinh doanh quán cà phê của riêng mình.

Hãy xem xét các câu hỏi sau đây khi viết kế hoạch kinh doanh quán cà phê của bạn:

  • Kế hoạch kinh doanh quán cà phê của bạn có thay đổi sau khi nghe những cuộc phỏng vấn này không?
  • Kế hoạch kinh doanh của bạn sẽ được tăng cường bằng cách nghe những cuộc phỏng vấn này không ?
  • Có thực sự dễ dàng hơn khi viết và phát triển kế hoạch kinh doanh cà phê của bạn sau khi nghe những cuộc phỏng vấn này?

Chúng tôi muốn nhận được câu trả lời là có, có, và chắc chắn rồi.

Trên thực tế, chúng tôi không chỉ giúp quán cà phê của bạn được hình thành  và ngày càng phát triển hơn mà bạn cũng sẽ có thêm kiến ​​thức khi nghe những cuộc phỏng vấn quan trọng này từ khóa học của chúng tôi .

Hướng dẫn lập kế hoạch kinh doanh của chúng tôi và Gói khởi nghiệp đã giúp hàng trăm doanh nhân tăng cơ hội thành công của họ.

Nếu bạn định chi tới 250.000 đô la cho giấc mơ của quán cà phê, bạn có nên bỏ ra một khoản đầu tư nhỏ vào thành công của mình không?

 

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Mở quán cà phê
Logo
Login/Register access is temporary disabled
Compare items
  • Total (0)
Compare
0