Điều mà mọi cửa hàng kinh doanh cà phê đều cần: Bảo hiểm

Điều mà mọi cửa hàng kinh doanh cà phê đều cần: Bảo hiểm

 

CỬA HÀNG CAFE KINH DOANH CẦN VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA, CÀ PHÊ CHẤT LƯỢNG, DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG TỐT VÀ BẢO HIỂM!

Để bắt đầu xây dựng và mở một cửa hàng cà phê đòi hỏi rất nhiều những kiến thức chuyên môn – sự hiểu biết sâu rộng về cà phê, kiến thức về kỹ thuật làm cà phê, những hiểu biết cơ bản về luật và các quy tắc trong kinh doanh, thuế, giá cả, hợp đồng thuê nhà đất, thuê mướn và tiếp cận thị trường. Vậy còn bảo hiểm thì sao? Nhiều chủ cửa hàng cafe kinh doanh thường không hay để ý đến vấn đề này– mặc dù nó đòi hỏi nhiều nguồn lực bao gồm ngân hàng, người quản lý tài sản, nhà đầu tư và nhiều thứ khác nữa.

Việc nhận bảo hiểm cho cơ sở kinh doanh cafe của bạn là điều hết sức cần thiết và cần được chú trọng đôi chút. Mặc dù chúng tôi không phải là những người môi giới bảo hiểm, nhưng có một vài điều chúng tôi muốn đề cập –như một ưu đãi– gắn liền với bảo hiểm kinh doanh – bạn phải có nó!

“Không quá nhạy cảm để nói đến vấn đề bảo hiểm, song chúng tôi vẫn tiếp tục muốn đề cập tới điều này thật nhiều – bởi lẽ nó thực sự quan trọng!”

Có nhiều đại lý bảo hiểm theo vùng hoặc theo địa phương ở khu bạn sinh sống có thể giúp bạn giải quyết nhiều chi tiết cụ thể. Điều mà chúng tôi muốn nhắn gửi ở đây là những thông tin cơ bản liên quan đến lý do bạn cần bảo hiểm và loại bảo hiểm bạn cần là gì. Nếu bạn không biết phải bắt đầu từ đâu – đừng lo lắng, chúng tôi sẽ tóm gọn những nội dung hết sức cơ bản. Tất cả mọi điều chúng tôi muốn ở đây là thông qua những bài báo nói về quá trình xây dựng và điều hành một cửa hàng cafe kinh doanh. Từ đó bạn có thể yên tâm để sẵn sàng giải quyết hay thâu tóm mọi vấn đề liên quan đến việc kinh doanh cafe của mình. Để chắc chắn, chúng tôi thực sự khuyên bạn nên chia nhỏ mô hình kinh doanh bằng cách thiết lập một cấu trúc pháp lý chẳng hạn như một tập đoàn hay một công ty trách nhiệm hữu hạn có quy mô vừa và nhỏ. Việc thành lập một công ty trách nhiệm hữu hạn có quy mô vừa và nhỏ có thể giúp bạn thiết lập tài khoản ngân hàng của chính mình và những tài liệu hợp pháp thiết yếu. Bên cạnh đó, còn có thể dễ dàng điều hành và kiểm soát một công ty như thế, ví dụ, có thể ngăn bạn không chịu trách nhiệm cá nhân hay mạo hiểm tài sản cá nhân của bạn trong quá trình giao dịch kinh doanh bình thường.

NHỮNG LOẠI BẢO HIỂM CẦN BIẾT ĐỂ TRÁNH HOẶC CẦN THIẾT CHO CỬA HÀNG CAFE KINH DOANH

Bảo hiểm trách nhiệm chung cho kinh doanh cafe

Bảo hiểm trách nhiệm chung là loại bảo hiểm mà mọi doanh nghiệp đều phải có– đặc biệt là kinh doanh cafe sẽ cần phải dùng đến thường xuyên để tương tác với khách hàng. Thông thường, bảo hiểm trách nhiệm trách nhiệm chung sẽ hỗ trợ và bảo vệ bạn khi nhân viên phục vụ cafe sơ ý hoặc chất lượng cafe của cửa hàng bạn có ảnh hưởng đến sức khoẻ của người tiêu dùng. Chắc chắn bạn muốn hỏi đại lý bảo hiểm của mình các chi tiết cụ thể trong phạm vi bảo hiểm này, nhưng nếu có bảo hiểm trách nhiệm sản phẩm cho toàn bộ doanh nghiệp của bạn sẽ đáng giá tiền. Điều này thực sự là chính xác nếu bạn có những nhân viên mà hành động của một người nào đó trong số họ dù vô tình hay cố ý làm ảnh hưởng đến khách hàng, chắc chắn rằng họ sẽ muốn bạn phải đền bù xứng đáng cho họ hoặc thậm chí là kiện tụng.

Bảo hiểm tài sản kinh doanh (Nội thất và ngoại thất)

Bảo vệ tài sản kinh doanh vật lý là điều rất quan trọng. Chúng tôi đã từng chứng kiến nhiều trường hợp chủ doanh nghiệp đã phá sản chỉ vì quá tin tưởng và xem trọng bảo hiểm. Bạn cần làm việc thật kỹ lưỡng với đại lý bảo hiểm và nên bao gồm các thông tin chi tiết về mọi tài sản ngoài trời như biển hiệu, lan can, ô dù, sàn, sân, đèn chiếu sáng, vân vân.

Bảo hiểm thu nhập doanh nghiệp

Tuỳ thuộc vào hoàn cảnh và vị trí mà bạn có thể quan tâm đến việc nhận một bảo hiểm thu nhập doanh nghiệp. Bảo hiểm thu nhập doanh nghiệp sẽ giúp bạn duy trì khả năng thanh toán các chi phí kinh doanh cố định và những thay đổi của cửa hàng cafe. Hãy nhớ là phải hiểu rõ và nắm bắt được mọi thông tin chi tiết về bảo hiểm từ đại lý để từ đó bạn có thể dễ dàng đưa ra một đánh giá liệu rằng bảo hiểm này có thực sự cần thiết cho cửa hàng cafe kinh doanh của mình hay không.

Bảo hiểm thiết bị  (Hỏng hóc thiết bị)

Nếu bạn chưa thực hiện nghiên cứu nào thì bạn cũng sẽ sớm nhận thấy rằng thiết bị cafe có thể sẽ rất đắt đỏ. Có thiết bị được bảo hiểm (đặc biệt là trong khi bạn vẫn có thể tài trợ thiết bị của mình) là điều thật cần thiết. Có thể bạn đã nghĩ rằng bạn sẽ không có quyền để được nhận bảo hiểm khi thiết bị của bạn còn mới hay chưa bị hỏng hóc. Tuy nhiên, các nhân viên của bạn có thể sơ ý làm hỏng thiết bị bất cứ lúc nào. Sự cố bất chợt. Do đó, tốt nhất là bạn nên nhận đầy đủ sự bảo hiểm thiết bị từ đại lý bảo hiểm.

SỰ THÀNH CÔNG TRONG KINH DOANH QUÁN CAFE: MỌI THỨ ĐỀU ĐI ĐẾN QUY HOẠCH

Nếu bạn vừa mới bắt đầu hay có suy nghĩ muốn có một cửa hàng cafe kinh doanh lâu dài, muốn nâng lên tầm cao mới thì hãy đến với chúng tôi. Trước hết, hãy tìm hiểu và nghiên cứu cơ sở dữ liệu bài viết để biết được cách lên ý tưởng và toàn bộ quá trình khơi nguồn cảm hứng sáng tạo cho các quán cafe doanh nghiệp. Một khi đã thực sự sẵn sàng bạn sẽ bắt tay vào việc lập kế hoạch cafe kinh doanh. Nếu bạn đơn giản chỉ muốn giữ cho riêng mình thì một bộ kế hoạch cửa hàng cafe sẽ giúp bạn phân loại tất cả các yếu tố bạn cần để thúc đẩy và mở cửa hàng cafe kinh doanh được dễ dàng hơn.

Kế hoạch kinh doanh cafe có thể chưa phải là khía cạnh “thú vị” nhất trong việc mở một cửa hàng cafe kinh doanh, tuy nhiên bạn hoàn toàn đạt được lợi ích trong thời gian lập kế hoạch.  Hướng dẫn kế hoạch kinh doanh cafe của chúng tôi thực sự là một món quà ý nghĩa để giúp bạn nhiều hơn trong việc bắt đầu kế hoạch kinh doanh cafe. Bên cạnh đó cũng mang lại cho bạn những hiểu biết cơ bản để hiểu sâu sắc về nhiều khía cạnh của một quán cafe bán lẻ. Chúng tôi mời bạn xem những hướng dẫn kế hoạch kinh doanh cafe phê với giá thực sự phải chăng – điều mà chúng tôi tin rằng sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian trong việc nghiên cứu và thu thập thông tin về việc mở một cửa hàng cafe kinh doanh.

 

 

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply