NGUYÊN LIỆU PHA CHẾ TRÀ ĐÀO

 Lưu ý : Để biết hình ảnh nguyên liệu thông tin chi tiết về nguyên liệu click vào tên của từng nguyên liệu   

Hướng Dẫn Pha Trà đào Giải Nhiệt Mùa Hè

 CÁCH PHA TRÀ ĐÀO

Bước 1: Cho 50g Trà đen vào túi vải lọc trà + 4 lít nước sôi vào bình ủ và đậy nắp. Ủ trà (15-20 phút) ,sau đó lấy xác trà ra.

Bước 2: Pha chế 

=> pha chế cho ly 500 ml : Lấy 100ml nước cốt hồng trà + 5ml nước đường + 15 ml siro đào Torani+  1 gói cozy đào hòa tan và 3 hoặc 4 lát đào tươi vào mỗi ly.

=> pha chế cho ly 700 ml : Lấy 120ml nước cốt hồng trà +10ml nước đường + cho thêm 20ml siro đào  + 1 gói cozy đào hòa tan và 3 hoặc 4 lát đào tươi vào mỗi ly.

>>> Nếu pha số lượng lớn bán thì dùng công thức 1 ly nhân lên.
>>> Nếu bán giá bình dân sử dụng siro Golden Farm.

Giá cost:

100ml trà: 300đ

5ml nước đường (200đ)

15 ml siro đào Torani (2.500đ)

1 gói cozy đào hòa tan (1.400đ)

3 hoặc 4 lát đào tươi vào mỗi ly (4-5k)

Tổng: Trà đào (8.5k)+ Ly muỗng ống hút(1.5k) = 10/ly

TOPPING KHUYÊN DÙNG

  1. Đào ngâm

DỤNG CỤ THIẾT BỊ

  1. Bình ủ trà
  2. Muỗng khuấy
  3. Thảm bar
  4. Ly nhựa nắp cầu
  5. Ống hút
  6. Xúc đá
  7. Jigger
  8. Ca Đong
  9. Bình Shake
  10. Vòi bơm syrup
  11. Túi vải lọc trà
  12. Thiết bị chuyên dụng cho quán lớn

Chúc Anh/Chị thực hiện thành công,

[F]: https://www.facebook.com/coffeetree.vn
[Z]: 0906 70 22 30(zalo)


Ps: Comment vào bên dưới nếu bạn thấy hướng dẫn này hữu ích. Cảm ơn

Mở quán cà phê
Logo
Login/Register access is temporary disabled
Compare items
  • Total (0)
Compare
0