CÔNG THỨC PHA CHẾ MATCHA MACCHIATO

NGUYÊN LIỆU PHA CHẾ MATCHA MACCHIATO

Phần váng sữa Machiato:

Phần Matcha: 

 HƯỚNG DẪN PHA CHẾ MATCHA MACCHIATO

Bước 1: Làm Macchiato

80 ml sữa tươi + 80 ml topping Base + 200 ml kem béo Rich’s + 20 ml bột  frappe +20ml  bột tạo màng sữa vị muối biển + 60ml bột béo B one .

Sử dụng máy đánh kem ở mức nhẹ khoảng 3-5 phút , đánh đến khi hỗn hợp trở nên bông và hơi cứng thì dừng lại. Đổ hỗn hợp lên bề mặt đồ uống. Vậy là bạn đã hoàn thành lớp màng sữa vị muối biển thơm ngon, béo ngậy rồi

Bước 2: Pha chế ly 500ml

Cho 10ml matcha + 100ml nước sôi khuấy đều cho bột tan hết+ 40ml đường cát ( hoặc nước đường Hàn Quốc) + vài hạt muối khuấy đều Sau đó cho đá vào gần đầy ,cách miệng ly 2 cm , rót phần váng sữa Macchiato lên trên mặt,rắc bột matcha lên trên nữa là hoàn thành.

Phần váng sữa nhẹ hơn nên sẽ nổi lên trên rất đẹp mắt và hấp dẫn.   

CÁC TOPPING ĐI KÈM MATCHA MACCHIATO

DỤNG CỤ THIẾT BỊ

  1. Bình ủ trà
  2. Muỗng khuấy
  3. Thảm bar
  4. Ly nhựa nắp cầu
  5. Ống hút
  6. Súc đá
  7. Jingger
  8. Ca Đong
  9. Bình Shake
  10. Túi vải lọc trà
  11. Máy Omniblend
  12. Thiết bị chuyên dụng cho quán lớn

Chúc Anh/Chị thực hiện thành công,


Ps: Comment vào bên dưới nếu bạn thấy hướng dẫn này hữu ích. Cảm ơn

Mở quán cà phê
Logo
Login/Register access is temporary disabled
Compare items
  • Total (0)
Compare
0