Bạn muốn bắt đầu cửa hàng cà phê, nhưng không có tiền?

➡️Bạn muốn bắt đầu một quán cà phê, nhưng bạn không có đủ tiền khởi động. Không sao, giấc mơ của bạn vẫn có thể thực hiện!

➡️Bạn có thể chắc chắn rằng bạn có một số phương án khác để bắt đầu kinh doanh cà phê của mình.

Qua nhiều năm, chúng tôi đã thấy nhiều cách với chi phí thấp để bắt đầu một quán cà phê dẫn đến các doanh nghiệp cà phê lớn hơn, thành công và vĩ đại hơn.

Với sự nỗ lực không ngừng, bạn có thể thực hiện các bước nhỏ hơn nhưng có lợi nhuận để thiết lập cửa hàng cà phê của bạn và tạo ra lợi nhuận cùng một lúc. Nó có thể đòi hỏi chút sáng tạo và học hỏi nhiều hơn về phía bạn, nhưng chúng tôi tự tin rằng bạn có thể tạo ra các cửa hàng cà phê mà bạn muốn.

Ví dụ, với ít nhất vài triệu, bạn có thể bắt đầu phát triển thương hiệu cà phê, bắt đầu phương tiện truyền thông xã hội và phát triển chuyên môn theo cách sẽ phục vụ bạn tốt cho đến khi bạn có tiền để bắt đầu quán cà phê mà bạn luôn hình dung.

Giải quyết đúng ngân sách để bắt đầu kinh doanh quán cà phê của bạn có thể phức tạp. Một quán cà phê có thể phát sinh chi phí bất cứ nơi nào từ 20 triệu đến  200 triệu và một quán cà phê đầy đủ có thể chi phí lên đến  500 triệu 

Tiền không phải là không đáng kể. Thêm vào đó, nếu bạn cho rằng bạn sẽ bị thiếu hụt cho đến khi bạn đạt đến điểm hòa vốn, bạn sẽ cần phải chắc chắn rằng bạn có một số dự trữ tiền mặt trong tay.

Đó là lý do tại moquancaphe.com.vn, đã dành phần lớn thời gian của chúng tôi để giúp loại bỏ chi phí không cần thiết, tìm cách để bạn tiết kiệm tiền, giúp tinh giảm ngân sách của bạn, tất cả có được trong khi học hỏi từ các chủ quán cà phê kỳ cựu thành công.

Trong khi không có cách chắc chắn để bắt đầu quán cà phê của bạn mà không có tiền, có nhiều cách để bạn có thể giảm chi phí và chắc chắn có cách để bắt đầu vào kinh doanh cà phê.

Ba bí mật để kinh doanh một quán caffee nếu bạn bị hạn chế về tiền

  • Học hỏi từ các chuyên gia kinh doanh cà phê khác (Tiết kiệm thời gian, tiền bạc và những sai lầm tốn kém)
  • Bắt đầu viết kế hoạch kinh doanh của bạn
  • Thúc đẩy động lực (Nhận một số chuyển động dưới chân để bắt đầu công việc kinh doanh của bạn)

Mỗi điểm quan trọng đối với bất kỳ doanh nghiệp nào, nhưng đặc biệt quan trọng nếu bạn muốn bắt đầu một quán cà phê hoặc thiết lập một ổ đĩa thông qua kinh doanh đứng với ít tiền.

Các kịch bản hoặc chiến thuật sau đây có thể phát triển từng điểm nêu trên. Quan trọng hơn, họ có thể giúp bạn di chuyển lên “đường cong học tập” trong khi bạn kiếm tiền và phát triển một nền tảng cho tương lai của bạn, kinh doanh cà phê với quy mô rộng lớn hơn.

Vậy hãy bắt đầu. Mặc dù có thể có nhiều khả năng khác, dưới đây là một số đề xuất chi phí thấp để đưa doanh nghiệp cà phê của bạn ra khỏi mặt đất!

BẮT ĐẦU MỘT KINH DOANH CÀ PHÊ TRỰC TUYẾN

Bắt đầu kinh doanh cà phê trực tuyến có thể là một cách thông minh, hiệu quả và chi phí rất thấp để bắt đầu quán cà phê của bạn. Với một doanh nghiệp cà phê trực tuyến, bạn có thể phát triển các nỗ lực xây dựng thương hiệu, thử nghiệm với logo của mình, kiểm tra các lợi thế cạnh tranh có thể có của bạn, phát triển phương tiện truyền thông xã hội của bạn và thử nghiệm với nhà cung cấp của bạn. Điều tuyệt vời là với khoảng vài trăm đô la bạn thực sự có thể hoạt động và kiếm tiền.

Để biết thêm thông tin về việc bắt đầu kinh doanh cà phê trực tuyến, hãy xem bài viết chi tiết của chúng tôi tại đây.

BẮT ĐẦU MỘT KINH DOANH CÀ PHÊ RANG VỚI QUY MÔ NHỎ

Bắt đầu một doanh nghiệp rang nhỏ có thể là một cách chi phí thấp để tham gia vào ngành công nghiệp cà phê bán lẻ. Nhiều quán cà phê độc lập sử dụng các nhà rang xay địa phương để cung cấp cho họ với hạt cà phê tươi, nhưng ngày càng nhiều cửa hàng cà phê bắt đầu nhận ra lợi ích của việc tự rang cà phê cho mình.

Tại sao không tìm hiểu làm thế nào để rang cà phê theo cách riêng của bạn và tiết kiệm tiền trong quán cà phê trong tương lai?

Bằng cách bắt đầu kinh doanh rang cà phê theo cách riêng của mình và bán chúng trực tuyến, bạn cũng có thể phát triển thương hiệu của bạn và chuyên môn rang cà phê của bạn. Bạn có thể sử dụng cơ hội để thử nghiệm với hồ sơ rang cà phê mà bạn muốn cung cấp cho khách hàng của mình.

Bạn sẽ cần một máy rang xay nhỏ có thể chạy vài nghìn đô la. Nhưng đầu tư dài hạn có thể đáng giá. Bạn có thể bán hàng loạt hạt cà phê rang xay đến các quán cà phê địa phương, cửa hàng tiện lợi và trực tuyến.

HUY ĐỘNG VỐN KINH DOANH CÀ PHÊ CỦA BẠN

Sử dụng một nguồn tài nguyên như Kickstarter để bắt đầu kinh doanh cà phê của bạn là một cách đi lên trong số nhiều doanh nhân, bao gồm cả chủ doanh nghiệp cà phê.  

Nhưng đừng nghĩ rằng đây là tiền dễ dàng!

Bạn cũng sẽ cần phải làm rất nhiều trước khi làm việc đầu tiên. Đề xuất của chúng tôi là bạn đầu tiên phát triển thương hiệu, giúp doanh nghiệp cà phê trực tuyến của bạn phát triển và phát triển phương tiện truyền thông xã hội của bạn sau khi bạn thực sự bắt đầu thực hiện các nỗ lực huy động vốn từ cộng đồng. Những người theo dõi bạn sẽ là một yếu tố quan trọng để gây quỹ – bằng cách đóng góp hoặc truyền bá thông tin về nỗ lực huy động vốn từ cộng đồng của bạn.

Chắc chắn, nhiều cửa hàng cà phê mới (và cũ hơn) đã sử dụng huy động vốn từ cộng đồng để bổ sung tiền của họ. Chúng tôi biết một quán cà phê được thành lập, những người muốn xung hùn vốn rang xay cà phê của họ. Và họ đã thành công như vậy. Nhưng nó cũng là một phần công việc của họ, bằng cách tiếp cận và nhận được khách hàng hiện tại của họ tham gia.

Mặc dù nó là thử thách, nhận tiền từ đám đông có thể được thực hiện và có thể làm cho tất cả sự khác biệt khi nói đến bắt đầu thành công quán cà phê của bạn.

THIẾT LẬP NGÂN HÀNG CÀ PHÊ CỦA BẠN TẠI THỊ TRƯỜNG NÔNG DÂN

Đôi khi chỉ phục vụ cà phê là cách tốt nhất để bắt đầu kinh doanh cà phê của bạn. Tại sao không bắt đầu bằng cách phục vụ cà phê “đổ” cơ bản tại thị trường nông dân địa phương của bạn? Nếu phục vụ cà phê là ý định cuối cùng của bạn, thì bạn thực sự cần gì để bắt đầu kinh doanh cà phê của mình? Bạn cần một thiết bị sản xuất cà phê có lẽ là một thiết bị Chemex hoặc Hario “đổ qua”, nước sạch, cà phê và ly. Có thể la quầy cà phê đứng. Vâng như vậy là đủ.

Chắc chắn, có một vài chi tiết mà bạn cần phải quan tâm. Nhưng đối với tất cả các phương pháp bắt đầu một doanh nghiệp cà phê “lớn” như trên, nó thực sự chỉ là tất cả về phục vụ cà phê, phải không? Nói cách khác, phục vụ mọi người cà phê không phải là một việc kinh doanh quá đắt tiền.

Bằng cách đưa cà phê của bạn đến với mọi người tại các thị trường nông dân địa phương, bạn có thể phát triển thương hiệu, phát triển dịch vụ khách hàng và làm việc cũng như trang bị lại lợi thế cạnh tranh của mình, trong khi kiếm tiền.

Nỗ lực này có thể khiến bạn mất vài trăm đô la để bắt đầu. Đó là, chúng tôi tin rằng, chắc chắn là một rào cản tài chính thấp cho những người muốn thâm nhập vào cà phê bán lẻ.

THIẾT LẬP MỘT NƠI LƯ TRỮ CÀ PHÊ

Việc thiết lập một thiết bị lưu trữ cà phê đứng có thể là một cách “chi phí thấp hơn” để khởi động kinh doanh cà phê của bạn khi so sánh với một quán cà phê chính thức. Tuy nhiên, một quán cà phê không nhất thiết phải rẻ, nhưng nó có thể rẻ hơn. Như chúng tôi đã đề cập sớm, một quán cà phê có thể có giá từ 10.000 đến 250.000 đô la.

Tuy nhiên, việc khởi chạy gian hàng cà phê của riêng bạn có thể là một bước quan trọng để mở cửa kinh doanh quán cà phê của bạn vì tất cả những lý do chúng tôi đã đề cập ở trên. Chúng tôi khuyên bạn nên xem Bộ công cụ khởi động Coffee Shop của chúng tôi để giúp tự làm quen với những thứ bạn cần để thành công trong việc thiết lập gian hàng cà phê. Nó có ý nghĩa để chi tiêu một vài đô la vào việc học hỏi từ các chuyên gia khác, khi bạn sắp đặt xuống hàng chục ngàn đô la.

THIẾT LẬP XE TẢI CÀ PHÊ

Bạn đã nghe nói về xe tải thực phẩm. Tại sao không thiết lập một chiếc xe tải cà phê? Thiết lập một chiếc xe tải cà phê di động có thể cung cấp cho bạn một cơ hội tuyệt vời để phát triển kinh doanh cà phê của bạn.

Bằng cách thiết lập một chiếc xe tải thực phẩm, bạn sẽ tiếp tục phát triển kỹ năng bán lẻ cà phê, phát triển thương hiệu, tăng cường truyền thông xã hội và kiếm tiền. Một chiếc xe tải cà phê chạy đến 20.000 đô la hoặc hơn để thiết lập. Nhưng nó có thể sinh lãi. Thêm vào đó, ở nhiều thành phố đã nhận được sự chấp thuận của bộ phận y tế với một doanh nghiệp “trên bánh xe” có thể dễ dàng hơn.

TÌM HIỂU THÊM:

LÀM THẾ NÀO ĐỂ THIẾT LẬP KINH DOANH CỬA HÀNG CÀ PHÊ CỦA BẠN?

Vì vậy, bây giờ đến lượt bạn. Trong bài viết này, chúng tôi đã cung cấp cho bạn một số tùy chọn ngắn để bắt đầu kinh doanh cà phê của bạn với ngân sách. Bây giờ câu hỏi là: bạn muốn đi theo hướng nào?

Không có “câu trả lời đúng” ở đây. Chỉ có những gì bạn cảm thấy thoải mái và những gì bạn hình dung kinh doanh cà phê của bạn được.

Ngoài ra, hãy xem doanh nghiệp mà cộng đồng của bạn cần ngay bây giờ. Điều gì sẽ có lợi nhất cho cộng đồng của bạn ngày hôm nay? Có lẽ, việc cung cấp cà phê tuyệt vời tại chợ nông dân địa phương của bạn sẽ tốt? Hoặc có lẽ, cộng đồng của bạn cần một vị trí lưu trữ cà phê?

Một khuyến nghị rằng chúng tôi bạn sẽ muốn tăng cơ sở tri thức của bạn. Bộ khởi động kinh doanh của chúng tôi có thể cung cấp cho bạn một sự hiểu biết tốt về việc điều hành một doanh nghiệp cà phê.

Với hàng giờ phỏng vấn với các chuyên gia và chủ sở hữu quán cà phê kỳ cựu, hướng dẫn và mẫu, bạn sẽ thực hiện một bước đầu tiên mạnh mẽ trong nỗ lực của bạn để bắt đầu một quán cà phê hoặc lái xe qua đứng.

 

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Mở quán cà phê
Logo
Login/Register access is temporary disabled
Compare items
  • Total (0)
Compare
0