94# CÔNG THỨC PHA CHẾ CHANH DÂY TUYẾT – PASSION SNOW

NGUYÊN LIỆU PHA CHẾ CHANH DÂY TUYẾT

 CÁCH PHA CHẾ CHANH DÂY TUYẾT

Bước 1: Phần Chanh dây tuyết ly 500ml

Cách 1: Dùng chanh dây tươi

30ml Cốt Chanh dây tươi đã bỏ hạt

30ml sữa tươi không đường

10g Bột béo B one

8g bột C-Frappe

20 ml sữa đặc

25 ml Nước Đường Hàn Quốc

20ml kem béo Rich’s lùn

1 ly đá bi 500ml

Cách 2: Dùng mứt chanh dây không hạt Golden Farm

60ml mứt Chanh dây Không hạt

30ml sữa tươi không đường

10g Bột béo B one

8g bột C-Frappe

20 ml sữa đặc=600đ

10 ml Nước Đường Hàn Quốc

20ml kem béo Rich’s lùn

1 ly đá bi 500ml

Bước 2: Bạn cho hỗn hợp đã xay ở bước 1 vào ly và trang trí 1 lát chanh hoặc vài sợi vỏ chanh  lên mặt kem , vậy bạn đã hoàn thành ly Lemon Snow thơm ngon bổ dưỡng

Giá cost:

Chanh dây: 3k

30ml sữa tươi không đường =1k

10g Bột béo B one =500đ

8g bột C-Frappe=800đ

20 ml sữa đặc=600đ

25 ml Nước Đường Hàn Quốc=500đ

20ml kem béo Rich’s lùn =800đ

Tổng : 7.2k/ Ly 500ml

Nếu dùng mứt chanh dây + 2k = 9.2k/ly 500ml

DỤNG CỤ THIẾT BỊ

  1. Muỗng khuấy inox chuyên dùng pha chế
  2. Thảm bar
  3. Ly nhựa nắp cầu
  4. Ống hút
  5. Súc đá
  6. Ly đong 100ml
  7. Jigger đong định lượng 20-40ml
  8. Máy xay sinh tố Omniblend

Chúc Anh/Chị thực hiện thành công,


Ps: Comment vào bên dưới nếu bạn thấy hướng dẫn này hữu ích. Cảm ơn

Mở quán cà phê
Logo
Login/Register access is temporary disabled
Compare items
  • Total (0)
Compare
0