8# CÔNG THỨC PHA CHẾ TRÀ SỮA CÀ PHÊ

8# CÔNG THỨC PHA CHẾ TRÀ SỮA CÀ PHÊ

NGUYÊN LIỆU PHA CHẾ TRÀ SỮA CÀ PHÊ

  • Trà đen Lộc Phát
  • Cà phê higland
  • Đường cát trắng
  • Bột béo B-one
  • Sữa đặc La rosee

Lưu ý : Để biết hình ảnh nguyên liệu thông tin chi tiết về nguyên liệu click vào tên của từng nguyên liệu 

 CÁCH PHA TRÀ SỮA CÀ PHÊ

Bước 1: Cho 100gr trà đen vào túi vải lọc trà + 2,5 Lít nước sôi cho vào bình ủ trà. Ủ trà (15-20 phút) sau khi lọc bỏ bã trà thêm 2,5ml muối ăn vào khuấy đều

Bước 2: Pha cốt cà phê

Dùng 1 phin cà phê lớn cho 70g cà phê + 150ml nước sôi cho cà phê nở. Sau đó đổ 100ml nước sôi tiếp theo vào thu được cốt cà phê

Bước 3: Trộn đều 2,5L nước cốt trà + 1kg sữa đặc + 250gr bột béo + 500gr đường + 250ml nước cốt cà phê đen pha sẵn

Bước 4: Cho 0,7 kg đá bi vào khuấy đều đem đi ướp lạnh ít nhất 8 tiếng.

Mách bạn:  Dùng bình xịt kem tươi lên trên để tạo trà sữa cà phê kem tươi, rồi rót thêm 1 lớp mỏng keo socola lên trên cùng là hoàn thành 1 ly trà sữa cà phê thơm ngon khó cưỡng lại nhé.

Giá cost:

Trà đen : 15.5k

Sữa đặc: 35k

Bột béo: 14.5k

Đường: 8k

Cà phê: 16k

Tổng: 89k/23 ly= 3.8k/ly

DỤNG CỤ THIẾT BỊ

  • Bình ủ trà
  • Muỗng khuấy inox
  • Thảm bar
  • Ly nhựa nắp cầu
  • Ống hút
  • Xúc đá
  • Jigger đong định lượng
  • Ca Đong
  • Bình Shake
  • Phin pha cà phê
  • Túi vải lọc trà
  • Gas làm kem
  • Bình làm kem
  • Thiết bị chuyên dụng cho quán lớn

Chúc Anh/Chị thực hiện thành công


Ps: Comment vào bên dưới nếu bạn thấy hướng dẫn này hữu ích. Cảm ơn

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Mở quán cà phê
Logo
Login/Register access is temporary disabled
Compare items
  • Total (0)
Compare
0