CÔNG THỨC PHA CHẾ SODA DÂU

NGUYÊN LIỆU PHA CHẾ SODA

  • Soda hoặc 7 up
  • Đường cát trắng hoặc nước đường Hàn Quốc

  • Siro Golden Farm hoặc Sinh tố ( Mứt) Golden Farm
  • Chanh tươi- Lá bạc hà

 CÁCH PHA SODA

CÁCH PHA => 1 ly 500ml

*Soda Kiwi tươi xanh: Cho 20ml siro Kiwi + 20ml sinh tố kiwi Vào đáy ly. Cho đá gần đầy ly. Trang trí 1 lát chanh cạnh ly. Cho tiếp hỗn hợp 150ml 7 up + 5ml nước đường + 3ml nước cốt chanh. Sau đó xịt bông kem lên bề mặt là hoàn thành.

*Soda kem dâu : Làm tương tự như soda kiwi tươi xanh thay siro và sinh tố kiwwi thành dâu. 

*Soda Biển xanh: Làm tương tự như soda Kiwi thay siro và mứt thành 40ml siro curacao

Lưu ý: Các loại soda khác làm tương tự nếu có siro và mứt thì ưu tiên dùng cả 2. 

Ngoài ra còn có thể kết hợp với các loại trái cây tươi cắt hạt lựu sẽ rất hấp dẫn nhé.

10 loại hương siro & mứt sinh tố được thực khách tin dùng: Chanh, chanh dây, Đào, Vanilla, Dâu, Bạc Hà, Xoài, Ổi, Vỏ Cam (Blue Curacao), hoa đậu biếc…

Giá cost:
7 up: 2k
Mứt sinh tố hoặc siro: 3k-4k
Chanh+ nước đường+lá bạc Hà: 1k
Bông kem:2k
Ly , ống hút, bọc: 1.5k
Tổng:9.5k/ly

DỤNG CỤ THIẾT BỊ

  1. Muỗng khuấy
  2. Thảm bar
  3. Ly nhựa nắp cầu
  4. Ống hút
  5. Xúc đá
  6. Jigger
  7. Ca Đong
  8. Thiết bị chuyên dụng cho quán lớn

Chúc Anh/Chị thực hiện thành công,


Ps: Comment vào bên dưới nếu bạn thấy hướng dẫn này hữu ích. Cảm ơn

Mở quán cà phê
Logo
Login/Register access is temporary disabled
Compare items
  • Total (0)
Compare
0