50# CÔNG THỨC CÁCH NẤU TRÂN CHÂU ĐàSẤY KHÔ

NGUYÊN LIỆU PHA CHẾ CÁCH NẤU TRÂN CHÂU ĐÃ SẤY KHÔ

 CÁCH NẤU TRÂN CHÂU ĐÃ SẤY KHÔ

CÁCH LÀM:

Bước 1 : Nấu trân châu 1 kg trân châu + 4 lít nước nước

Đun sôi nước – cho trân châu vào – rồi khuấy đều chờ sôi lại rồi sau đó văn lửa nhỏ tiếp tục nấu thêm 30 phút nữa ,nhớ khuấy đều khi nấu để trân châu không bị dính nồi và bị cháy , sau đó tắt lửa ủ trân châu 20 phút – Sau khi ủ 20 phút ,vớt trân châu ra rửa sạch trân châu để ráo.

Bước 2 : Ướp đường nâu hoặc đường cát trắng vào trân châu :

Cho 300g-400g đường vào 1 kg trân châu đã luộc xong và trộn đều cho đến khi đường tan hết ,như vậy là bạn đã có được phần trân châu dẻo ,thơm .

DỤNG CỤ THIẾT BỊ

  1. Bếp hồng ngoại Deliters
  2. Nồi nấu trân châu tự động
  3. Thiết bị chuyên dụng cho quán lớn

Chúc Anh/Chị thực hiện thành công,


Ps: Comment vào bên dưới nếu bạn thấy hướng dẫn này hữu ích. Cảm ơn

Mở quán cà phê
Logo
Login/Register access is temporary disabled
Compare items
  • Total (0)
Compare
0