5# CÔNG THỨC PHA CHẾ SINH TỐ BỐN MÙA

NGUYÊN LIỆU PHA CHẾ SINH TỐ BỐN MÙA

  Lưu ý : Để biết hình ảnh nguyên liệu thông tin chi tiết về nguyên liệu click vào tên của từng nguyên liệu 

 CÁCH PHA SINH TỐ BỐN MÙA

CÁCH PHA => 1 ly 500ml

Bước 1:

*Đối với Sinh tố Chanh Dây, Kiwi, Đào , Xoài, Dâu

Mứt Golden Farm: 70ml

Siro Golden Farm: 50ml

Sữa đặc: 20ml

Bột béo Bone: 15g

Rich’s: 20ml

Bột C-Frappe: 8ml

Đá bi : 1 ly đầy 500ml  

*Đối với Sinh tố Việt Quất chỉ dùng mứt Golden Farm không dùng Siro 

Mứt Golden Farm: 120ml

Sữa đặc: 20ml

Bột béo Bone: 15g

Rich’s: 20ml

Bột C-Frappe: 8ml

Đá bi : 1 ly đầy 500ml  

*Đối với Sinh tố Vải chỉ dùng Siro Vải  Ding Fong không dùng mứt

Siro Vải Ding Fong : 80ml

Nước đường: 30-35ml

Sữa đặc: 20ml

Bột béo Bone: 15g

Rich’s: 20ml

Bột C-Frappe: 8ml

Đá bi : 1 ly đầy 500ml  

*Nếu muốn sinh tố lỏng hơn thì thêm 40ml sữa tươi ko đường
*Nếu thay mứt thành trái cây tươi thì dùng 80-100g trái cây tươi

Bước 2: Cho hỗn hợp Bước 1 vào Máy xay sinh tố Omniblend hoặc máy xay công nghiệp vitamix xay nhuyễn.  => bạn đã có ngay 1 ly sinh tố thơm ngon.

Mách bạn: Xịt thêm 1 lớp kem trên bề mặt ly sẽ làm ly sinh tố của bạn thêm hấp dẫn nhé

Giá cost:

Mứt Golden Farm: 70ml = 5k-6k

Siro Golden Farm: 50ml = 4k-5k

Sữa đặc: 20ml= 700đ

Bột béo Bone: 15g= 900đ

Rich’s: 20ml= 1.1k

Bột C-Frappe: 8ml = 800đ

Đá bi : 1 ly đầy 500ml  

Tổng: 12.5k/Ly + Ly muỗng ống hút 1.5k=14k/Ly

TOPPING KHUYÊN DÙNG

DỤNG CỤ THIẾT BỊ

  1. Muỗng khuấy inox
  2. Thảm bar
  3. Ly nhựa nắp cầu
  4. Ống hút
  5. Xúc đá
  6. Ly đong 100ml
  7. Jigger đong định lượng 20-40ml
  8. Gas làm kem
  9. Bình làm kem
  10. Lọ rắc bột
  11. Máy xay sinh tố Omniblend

Chúc Anh/Chị thực hiện thành công,


Ps: Comment vào bên dưới nếu bạn thấy hướng dẫn này hữu ích. Cảm ơn

Mở quán cà phê
Logo
Login/Register access is temporary disabled
Compare items
  • Total (0)
Compare
0