40# CÔNG THỨC PHA CHẾ TRÀ SỮA CHOCOLATE KING ĐÀI LOAN

NGUYÊN LIỆU PHA CHẾ TRÀ SỮA SOCOLA KING ĐÀI LOAN

 CÁCH PHA TRÀ SỮA CHOCOLATE KING ĐÀI LOAN

Bước 1Pha trà sữa không bỏ đường

Cho 100gr Trà Đen hoặc (70gr trà đen Lộc Phát + 30gr lục trà) vào túi vải lọc trà + 1,8 lít nước sôi , ủ trà phút). Ủ trà 20 phút sau khi lọc bỏ bã trà thêm nước sôi cho đủ 1.8 lít nước trà. 

Lấy cốt trà đã ủ  + 240gr bột béo b one  + 1/4 muỗng cà phê muối khuấy đều đến khi tan hết  + 300g sữa đặc La rosee khuấy thêm lần nữa. Thêm 0,7kg đá bi, tiếp tục khuấy cho đến khi tan hết đá. Hoàn tất và luôn giữ trong ngăn mát >=8 tiếng

Bước 2: Pha chế

=>Pha chế ly 500ml

Lấy 7-10g bột socola +20ml nước sôi khuấy tan ,sau đó lấy 130 ml nước cốt trà sữa truyền thống chưa có đường  + 20 ml đường  >>> khuấy đều với phần socola ,sau đó cho thêm vào viên đá bỏ vào bình lắc để lắc đều cho hòa quyện ,sau đó đổ ra ly cho đá vào gần đầy , cho thêm Topping đi kèm là các loại trân châu , pudding ,macchiato … như vậy là hoàn thành

=>Pha chế ly 700ml

Lấy 15g bột socola +20ml nước sôi = khuấy tan ,sau đó lấy 150 ml nước cốt trà sữa truyền thống chưa có đường + 25ml nước đường  >>> khuấy đều với phần socola ,sau đó cho thêm vào viên đá bỏ vào bình lắc để lắc đều cho hòa quyện ,sau đó đổ ra ly cho đá vào gần đầy , cho thêm Topping đi kèm là các loại trân châu , pudding ,macchiato … như vậy là hoàn thành

Chú ý: Để tăng thêm vị béo thêm 20ml kem béo thực vật rich’s .

TOPPING KHUYÊN DÙNG

    1. Trân Châu Trắng
    2. Trân Châu Đen
    3. Thạch Trái Cây
    4. Trân Châu 3Q
    5. Thạch Dừa
    6. Thạch Bi
    7. Bánh Flan/Pudding
    8. Thạch Thủy Tinh
    9. Thạch Nha Đam

DỤNG CỤ THIẾT BỊ

  1. Muỗng khuấy
  2. Thảm bar
  3. Ly nhựa nắp cầu
  4. Jigger
  5. Ca đong
  6. Bình shake
  7. Bình ủ trà
  8. Máy xay sinh tố Omniblend
  9. Thiết bị chuyên dụng cho quán lớn

Chúc Anh/Chị thực hiện thành công,


Ps: Comment vào bên dưới nếu bạn thấy hướng dẫn này hữu ích. Cảm ơn

Mở quán cà phê
Logo
Login/Register access is temporary disabled
Compare items
  • Total (0)
Compare
0