35# CÔNG THỨC PHA CHẾ HỒNG TRÀ KEM CHEESE

NGUYÊN LIỆU PHA CHẾ HỒNG TRÀ KEM CHEESE

 HƯỚNG DẪN CÁCH PHA CHẾ HỒNG TRÀ KEM CHEESE

Bước 1: Làm kem cheese

Sữa tươi: : 80 ml + Topping Base: 80 ml+ Kem béo Rich’s : 200 ml + Bột Frappe : 20 ml +Bột béo: 60 ml +Bột muối biển tạo màng vị phô mai : 20ml + Bột phô mai : 60ml 

Cho hỗn hợp trên vào cối đánh kem ,Sử dụng máy đánh ở mức số 4 trong 3- 5 phút, đánh đến khi hỗn hợp trở nên bông và sánh thì dừng lại. Vậy là bạn đã hoàn thành lớp màng sữa vị muối biển thơm ngon, béo ngậy rồi.

Vậy là bạn đã hoàn thành lớp màng sữa vị phô mai thơm ngon, béo ngậy rồi.

Bước 2: Cho 50gr Hồng trà Lộc Phát vào túi vải lọc trà + 4 lít nước sôi cho vào bình ủ và đậy nắp. Ủ trà (15-20 phút) , sau khi lọc bỏ bã trà thêm nước sôi cho đủ 4 lít nước trà. ( vì khi vớt túi lọc ra mực nước bị thấp xuống nên phải thêm cho đủ số lượng cần) +1/4 muỗng cafe muối .

Bước 3: Cho 120ml nước cốt trà vào 30ml nước đường khuấy đều (ly 500ml nếu 700ml thì tăng lên ) 

 Bước 4: Chuẩn bị một chiếc ly 500ml, cho hồng trà vào ly sau đó cho đá vào và rót phần kem cheese lên trên. Phần váng sữa nhẹ hơn nên sẽ nổi lên trên rất đẹp mắt và hấp dẫn.

CÁC TOPPING ĐI KÈM HỒNG TRÀ KEM CHEESE

DỤNG CỤ THIẾT BỊ

  1. Bình ủ trà
  2. Muỗng khuấy
  3. Thảm bar
  4. Ly nhựa nắp cầu
  5. Ống hút
  6. Súc đá
  7. Jigger
  8. Ca Đong
  9. Bình Shake
  10. Vòi xịt syrup
  11. Túi vải lọc trà
  12. Máy đánh trứng
  13. Ca inox
  14. Thiết bị chuyên dụng cho quán lớn

Chúc Anh/Chị thực hiện thành công,


Ps: Comment vào bên dưới nếu bạn thấy hướng dẫn này hữu ích. Cảm ơn

Mở quán cà phê
Logo
Login/Register access is temporary disabled
Compare items
  • Total (0)
Compare
0