CÔNG THỨC PHA CHẾ TRÀ VẢI

NGUYÊN LIỆU PHA CHẾ TRÀ VẢI

  Lưu ý : Để biết hình ảnh nguyên liệu thông tin chi tiết về nguyên liệu click vào tên của từng nguyên liệu 

CÁCH PHA TRÀ VẢI

Bước 1: Cho 50g Trà đen TNTDRINK vào túi vải lọc trà + 4 lít nước sôi vào bình ủ và đậy nắp. Ủ trà (15-20 phút)

Bước 2:

*Pha chế từng ly:

=> pha chế cho ly 500 ml : Lấy 100ml nước cốt trà  + 20ml siro vải  +15-20ml nước đường  và 2 trái vải ngâm cắt làm 4 miếng .

=> pha chế cho ly 700 ml : Lấy 130ml nước cốt trà +  25ml siro vải+ 20- 25ml nước đường  +  2 trái vải ngâm cắt làm 4 miếng .

*Pha chế nhiều ly 500ml (30 ly)

Cốt trà: 3,8 lít + 2.5ml muối ăn

Nước đường: 450ml hoặc 405g đường cát trắng

Siro vải: 600ml

Khuấy đều hỗn hợp và cất ngăn mát.

Định lượng cho các size ly:

Ly 500ml: Lấy 160ml cốt trà vải 

Ly 700ml: Lấy 220ml cốt trà vải 

Giá cost

Cốt trà: 300đ

20ml siro vải Ding Fong : 1.7k

20-25 ml nước đường: 500đ

2 trái vải ngâm cắt làm 4 miếng: 4.5k

Ly 500ml=Ly trà (7k)+ Ly muỗng ống hút(1.5k) =8.5k/ly

Ly 700ml=Ly trà (7.5k) + Ly muỗng ống hút(1.5k) =9k/ly

TOPPING KHUYÊN DÙNG

  1. Vải ngâm Thái / Vải ngâm Hosen / vải ngâm Việt Nam

DỤNG CỤ THIẾT BỊ

  1. Bình ủ trà
  2. Muỗng khuấy inox chuyên dùng pha chế
  3. Thảm bar
  4. Ly nhựa nắp cầu
  5. Ống hút
  6. Xúc đá
  7. Jigger đong định lượng
  8. Ca đong
  9. Bình shake
  10. Bơm Syrup
  11. Túi vải lọc trà
  12. Thiết bị chuyên dụng cho quán lớn

Chúc Anh/Chị thực hiện thành công,—
Ps: Comment vào bên dưới nếu bạn thấy hướng dẫn này hữu ích. Cảm ơn

Mở quán cà phê
Logo
Login/Register access is temporary disabled
Compare items
  • Total (0)
Compare
0