11# CÔNG THỨC PHA CHẾ TRÀ SỮA Ô LONG

NGUYÊN LIỆU PHA CHẾ TRÀ SỮA Ô LONG

Lưu ý : Để biết hình ảnh nguyên liệu thông tin chi tiết về nguyên liệu click vào tên của từng nguyên liệu 

HƯỚNG DẪN CÁCH PHA CHẾ TRÀ SỮA Ô LONG

Bước 1: Cho 40g trà Ô Long Lộc Phát + 20g trà Đen Lôc Phát vào túi vải lọc trà. Nấu 2.5 lít nước cho vào bình ủ, cho túi vải vào ủ 20 phút rồi nhấc túi trà ra.Bước 2: Cho 500g Bột béo B-One 340g đường cát trộn đều 2.5ml muối ăn (dùng bộ thìa đong 5 cái để định lượng)200g sữa đặc La Rosee  
Bước 3:  Cho từ từ hỗn hợp trên vào nước cốt trà khuấy đều sau đó Cho 0.7 kg đá bi vào và  Khuấy đều hỗn hợp rồi cho vào chai ướp lạnh >=8 tiếng, nhớ lắc đều trước khi uống  => Bạn đã có ly trà sữa ô long thơm ngon.

Mức trà cho các size ly:

Ly 350ml: 130ml cốt Trà

Ly 500ml: 150ml cốt Trà

Ly 700ml: 170ml cốt Trà

Giá cost:

40g Trà Ô Long Lộc Phát =15k

20g Trà Đen =3k

340g Đường cát =5.5k

500g Bột Béo B-One=30k

200g Sữa đặc La Rosee =7.2k

2.5ml muối ăn

Tổng

61k/25 ly 500ml=2.4k

61k/22 ly 700ml=2.7k

TOPPING KHUYÊN DÙNG

  1. Trân châu Đài Loan
  2. Thạch trái cây
  3. Trân châu 3q
  4. Thạch nha đam
  5. Pudding các loại
  6. Thạch thủy tinh

DỤNG CỤ THIẾT BỊ

  1. Túi vải lọc trà
  2. Cây đánh trứng inox
  3. Ca đong
  4. Bình ủ trà các loại
  5. Thiết bị chuyên dụng cho quán lớn

Chúc Anh/Chị thực hiện thành công,


Ps: Comment vào bên dưới nếu bạn thấy hướng dẫn này hữu ích. Cảm ơn

Mở quán cà phê
Logo
Login/Register access is temporary disabled
Compare items
  • Total (0)
Compare
0