10# CÔNG THỨC PHA CHẾ TRÀ SỮA THÁI ĐỎ

NGUYÊN LIỆU PHA CHẾ TRÀ SỮA THÁI ĐỎ

CÁCH PHA TRÀ SỮA THÁI ĐỎ

Bước 1: Cho 60 gr trà thái đỏ vào túi vải lọc trà + 2.3 lít nước sôi cho vào bình ủ. Ủ trà 20 phút. Sau khi lọc bỏ bã trà thêm 2.5ml muối ăn.

Bước 2 : Cho lần lượt 500g bột béo B One vào nước cốt trà khuấy cho bột tan + 300g đường cát + 300g sữa đặc La Rosee khuấy đến khi tan hết. Cho 0.7kg đá bi đánh đến khi hỗn hợp hòa quyện đá bị tan hết là hoàn thành.

Bước 3: Ủ lạnh bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh trên 8 tiếng.

Mức trà sữa thái cho các size ly:

Ly 350ml: 150ml Trà sữa thái 

Ly 500ml: 170ml Trà sữa thái 

Ly 700ml: 190ml Trà sữa thái 

♥ Mách bạn: Để có một ly trà sữa thái đỏ thơm ngon, thạch rau câu lá dứa là một trong những điểm nhấn bạn không thể bỏ qua, vị dai dai, ngọt ngọt mang mùi thơm đặc trưng của lá dứa sẽ khiến cho cốc trà sữa của bạn ngon đúng vị.

60g Trà thái đỏ: 8k

500g Bột béo:29k

300g Đường: 4.8k

300g Sữa đặc:10.5k

Tổng: 52k/21ly=2.5k

TOPPING KHUYÊN DÙNG

  1. Trân Châu Đen
  2. Thạch Trái Cây
  3. Thạch Dừa
  4. Thạch Bi
  5. Pudding các loại
  6. Thạch Thủy Tinh

DỤNG CỤ THIẾT BỊ

  1. Bình ủ trà
  2. Muỗng khuấy
  3. Thảm bar
  4. Ca Đong
  5. Cây đánh trứng inox
  6. Cân tiểu ly
  7. Túi vải lọc trà
  8. Bộ thìa đong 5 cái
  9. Thiết bị chuyên dụng cho quán lớn

Chúc Anh/Chị thực hiện thành công,


Ps: Comment vào bên dưới nếu bạn thấy hướng dẫn này hữu ích. Cảm ơn

Mở quán cà phê
Logo
Login/Register access is temporary disabled
Compare items
  • Total (0)
Compare
0